aboutus

Xianglong Shoes Limited

Xianglong Shoes Limited
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: SHUAIKEWEI
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: >5000000
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

Xianglong Shoes Limited nằm ở thành phố Nan'an, tỉnh Phúc Kiến, và chủ yếu tham gia vào việc sản xuất và bán giày thể thao và giày da. Các công ty tuân thủ triết lý kinh doanh "khách hàng là trên hết, đi trước", tuân thủ nguyên tắc "khách hàng là trên hết" để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ chất lượng. Xianglong Shoes Limited được đăng ký vào tháng 10 năm 2004. Kể từ khi thành lập, sau 15 năm hoạt động miệt mài, nó có một mạng lưới bán hàng hoàn chỉnh và các đối tác hợp tác lâu dài. Các sản phẩm được đón nhận và tin tưởng bởi khách hàng. Trong 15 năm phát triển và phát triển của công ty, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi hợp lý. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý và sản xuất hệ thống chất lượng quốc tế của ISO ISO. Với sự đổi mới công nghệ là động lực cho sự phát triển, chúng tôi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc hiện đại hóa, tiêu chuẩn hóa, quản lý thủ tục và khoa học và cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Với sự phát triển nhanh chóng của chuyển đổi thương mại điện tử và thương mại điện tử, công ty sẽ tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử và đã thành lập một nhóm thương mại điện tử với 15 thành viên trong nhóm.
Được thành lập vào năm 2010, thương hiệu Shuai Kewei là một thương hiệu tự sở hữu. Đó là một bộ sưu tập của thương hiệu thời trang phong cách cổ điển. Nó được thiết kế theo hình dạng bàn chân của giày nam phương Đông. Nó là đơn giản, phong cách và thoải mái. Giày nam Shuai Kewei theo đuổi âm mưu đô thị. Các nhà thiết kế mang các yếu tố phổ biến của mỗi mùa vào thiết kế thương hiệu. Trên cơ sở nhấn mạnh thương hiệu và hương vị, chúng tôi cố gắng tạo ra nhiều chi tiết độc đáo, quý phái và thoải mái, và độc đáo cho những người đàn ông thành thị hiện đại. Sự quyến rũ phi thường. Giày nam thương hiệu Shuai Kewei có vị trí từ 18 đến 35 tuổi, yêu thích du lịch và thể thao. Những bạn trẻ đam mê cuộc sống, giá của sản phẩm nằm trong khoảng 158-398 nhân dân tệ.

Lịch sử

Năm 1997, người sáng lập nhà máy giày, ông Huang Tuân thủ, bắt đầu tổ chức xây dựng nhà máy giày và bắt đầu làm việc trong xưởng để tùy chỉnh việc sản xuất giày da cho khách hàng.


Năm 2004 Sau nhiều năm phát triển, nhà máy giày đã hình thành và đăng ký thành công với năm 2004.


Năm 2008, với việc mở rộng kinh doanh liên tục, diện tích của nhà máy giày được mở rộng từ 500 mét vuông lên 1.500 mét vuông, và số lượng nhân viên lên tới 46, chủ yếu để sản xuất các nhà máy và thương hiệu lớn.


Năm 2012, nhà máy giày được mở rộng và 3 dây chuyền sản xuất tiên tiến đã được giới thiệu, với 65 nhân viên, và đã đăng ký và vận hành thành công thương hiệu độc lập xuất hiện Shu Shuai Kewei.


Năm 2014, công ty chủ yếu vận hành các thương hiệu độc lập, mở 15 kênh phân phối ngoại tuyến, giới thiệu 5 dây chuyền sản xuất tiên tiến, 78 nhân viên, 10 nhà thiết kế và 12 nhân viên tiếp thị.


Năm 2018, các kênh ngoại tuyến của công ty đã mở rộng lên hơn 30 và có ảnh hưởng thị trường nhất định, tính đến tháng 10 năm 2018. Doanh số của công ty vượt quá 12 triệu nhân dân tệ, công ty sẽ tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử và hiện có 15 người có kinh nghiệm nhóm thương mại.

Được thành lập vào năm 2010, thương hiệu Shuai Kewei là một thương hiệu tự sở hữu của nhà máy giày Phúc Kiến Nan'an Xianglong. Đó là một bộ sưu tập của thương hiệu thời trang phong cách cổ điển. Nó được thiết kế theo hình dạng bàn chân của giày nam phương Đông. Nó là đơn giản, phong cách và thoải mái. Giày nam Shuai Kewei theo đuổi âm mưu đô thị. Các nhà thiết kế mang các yếu tố phổ biến của mỗi mùa vào thiết kế thương hiệu. Trên cơ sở nhấn mạnh thương hiệu và hương vị, chúng tôi cố gắng tạo ra nhiều chi tiết độc đáo, quý phái và thoải mái, và độc đáo cho những người đàn ông thành thị hiện đại. Sự quyến rũ phi thường. Giày nam thương hiệu Shuai Kewei có vị trí từ 18 đến 35 tuổi, yêu thích du lịch và thể thao. Những bạn trẻ đam mê cuộc sống, giá của sản phẩm nằm trong khoảng 158-398 nhân dân tệ.
Hiện tại, thương hiệu Shuikewei chủ yếu được bán ngoại tuyến, và có một kênh bán hàng hoàn chỉnh. Các nhà phân phối được phân phối tại Phúc Kiến, Quảng Đông, Giang Tây, Hồ Nam và các khu vực khác, với hơn 30 nhà phân phối. Trong tương lai, công ty sẽ cho hàng trăm triệu người chia sẻ trải nghiệm hoàn hảo do thương hiệu giày Shuai Kewei mang lại. Trong năm năm, số lượng nhà phân phối đã vượt quá 100, và thu nhập bán hàng hàng năm đã đạt 100 triệu nhân dân tệ. Trong vòng 10 năm, các nhà phân phối đã vượt quá 300 và nhận ra thu nhập bán hàng hàng năm. 1 tỷ nhân dân tệ. Sau khi vào Tmall, Shuai Kewei sẽ thực hiện tích hợp trực tuyến và ngoại tuyến, truy cập hệ thống bán lẻ mới của Tmall và phát triển các nhà phân phối trực tuyến để nhận thức đầy đủ về thương hiệu.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1. Kho 4000 m2 cho phép giao hàng 48 giờ cho đơn hàng 12.000 prs.

2. Giá thấp hơn nhiều so với giá OEM.

3. 9 năm kinh nghiệm xuất khẩu bán buôn trực tuyến.

4. đa lựa chọn cho trẻ em, nam giới, phụ nữ.

5. OEM có sẵn.

6. dịch vụ tốt và sẽ trả lời đúng hạn

THANH TOÁN

Đặt cọc trên 30%, Số dư thanh toán trước khi giao hàng T / T

MẪU VẬT

Chúng tôi cung cấp mẫu miễn phí cho tất cả các kiểu giày, nhưng khách hàng cần có chi phí vận chuyển.
Tất cả các khoản phí mẫu bạn đã trả, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn sau khi chúng tôi thực hiện một thỏa thuận lớn. Cảm ơn bạn đã hiểu!

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán nhiều loại Giày.

Chi tiết liên lạc